Trang chủ   KHUYẾN MẠI  ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI

Với mong muốn trở thành nơi định hướng, người bạn tốt nhất trên con đường tìm ra cánh cổng tương lai, Học viện thẩm mỹ Văn Lang hân hạnh mang tới chương trình ưu đãi tháng 8 như một món quà giúp các bạn mạnh mẽ bước vào tương lai.

Khi một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh của khác mở ra. Nhưng chúng ta thường tiếc nuối ngoái nhìn cánh cửa đã đóng mà không nhận ra rằng cánh cửa đang mở kia là để chào đón mình” – Alexander Graham Bell.

Chắc hẳn bất cứ ai cũng đã từng trải qua cái cảm giác nôn nao mỗi khi tháng 7 đến, đây là thời điểm để các sỹ tử có thể “xả hơi” du lịch, vui chơi sau một kỳ thi hoặc tìm một công việc làm thêm phù hợp với khả năng của mình. Sang tháng 8 Đây cũng là thời điểm “bối rối’ của những bạn không lựa chọn con đường thi đại học mà muốn theo đuổi một nghề nghiệp ổn định.

Hiểu được những trăn trở đó, Văn Lang đang ngày càng nổ lực để trở thành nơi định hướng nghề nghiệp tốt nhất, uy tín nhất cho các bạn trẻ. Bởi hơn ai hết, Văn Lang nhìn thấy tiềm năng phát triển lớn và bền vững của nghề thẩm mỹ. Đây chắc chắn sẽ là một khởi điểm, một bệ phóng vững chắc cho các bạn trẻ tự tin xây dựng tương lai của mình.

Trong tháng 8 này, Học viện Thẩm mỹ Văn Lang hân hạnh gửi tới các bạn chương trình ưu đãi cực hấp dẫn và quà tặng giá trị nhằm tạo những điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.

Nhu cầu đẹp và được làm đẹp là nhu cầu không bao giờ thiếu dù ở bất cứ thời điểm nào. Xã hội phát triển, kéo theo sự phát triển của nhu cầu này, đây chính là cơ hội phát triển cho nghề thẩm mỹ.

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIỆN THẨM MỸ VĂN LANG

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Giảng viên của tất cả các khóa học tại Học viện thẩm mỹ Văn Lan có ít nhất 6 -10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp học viên nắm bắt và tiếp thu nhanh nhất các kiến thức của nghề.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại: Học viện luôn trang bị rất nhiều công nghệ, máy móc tiên tiến nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Phương pháp giảng dạy chất lượng: Áp dụng phương pháp giảng dạy Chuẩn 80% các khóa học tại Học viện thẩm mỹ Văn Lang là thực hành cùng giảng viên, chuyên gia và đội ngũ trợ giảng, giúp học viên tự tin sáng tạo các kỹ thuật mới, khơi gợi niềm đam mê từ mỗi người học.

Hỗ trợ cho tất cả các học viên theo học: Đây là một trong những ưu điểm chỉ có tại Văn Lang khi Học viện thực hiện hỗ trợ tìm chỗ ở cho những học viên ở xa. Đặc biệt là việc hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc mỗi khóa học cũng như tư vấn về việc mở Spa, Salon, hoặc kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ này.

Nhận ngay chứng chỉ có giá trị toàn quốc tại Học viện: Tự tin cầm chứng chỉ trên tay và có thể xin việc tại bất cứ nơi đâu bạn muốn. Cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập cao chính là mục tiêu của những ai theo đuổi nghề thẩm mỹ tại Văn Lang

Hãy để Văn Lang là nơi dìu dắt và thắp sáng niềm đam mê của bạn trên con đường bước tới tương lai !

VANLANG BEAUTY ACADEMY