HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ VĂN LANG

VAN LANG BEAUTY ACADEMY


Học viện đào tạo thẩm mỹ Văn Lang

VanLang Beauty Academy là Học viện đào tạo thẩm mỹ có uy tín trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội. Trải qua hơn quá trình hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, trường đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tại Việt Nam

Học viện thẩm mỹ Văn Lang với những hoạt động trong ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam, đã và đang từng bước mở rộng về quy mô, đa dạng hóa và linh hoạt về phương thức đào tạo nhầm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học và nhân lực cho thị trường lao động.

Dạy cắt tóc
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
VanLang Beauty Academy liên kết đào tạo với Bộ Lao động Thương Binh Xã Hội – tổ chức cấp chứng chỉ thẩm mỹ uy tín nhất toàn quốc. VanLang Beauty là cơ sở đào tạo thẩm mỹ được cấp chứng chỉ, có giá trị toàn quốc cho học viên sau khi tốt nghiệp.
Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thường xuyên đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng nghìn  học viên ở các ngành đào tạo khác nhau. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên giỏi, có chỗ đứng nhất định, thậm chí là những bà chủ spa thành đạt, nhiều người còn trở thành giảng viên tại chính tại các cơ sở đào tạo khác. 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện – spa trong khắp cả nước, 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều học viên đã ra nước ngoài khởi nghiệp và rất thành công.
CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN THẨM MỸ VĂN LANG
Với vị thế là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, uy tín cho ngành thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Văn Lang đã đầu tư chương trình đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực, giúp phục vụ nhu cầu đa dạng của người học và các cơ sở tuyển dụng Học viện được học theo phương thức đa ngành đã được xây dựng hoàn chỉnh, bám sát các kỹ năng thực tế. Hiện nay Học viện thẩm mỹ Văn Lang đang đào tạo 4 chuyên ngành: chăm sóc da - spa, trang điểm, vẽ móng nghệ thuật, thiết kế tạo mẫu tóc

 
d/ Đầu tư cơ sở vật chất với số tiền lớn
Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, VanLang Beauty Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với số tiền lớn, hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, 100% máy móc được mua mới như máy massage, máy uốn nhuộm …. giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Từ đó, tạo ra sự vượt trội về chất lượng học viên.
e/ Cam kết hỗ trợ việc làm
Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được VanLang Beauty Academy cam kết hỗ trợ việc làm. Học viên ra trường với tay nghề vững chắc sẽ được Học viện giới thiệu việc làm lương cao tại các thẩm mỹ viện, các spa là đối tác của Học viện trong cả nước. Chính vì vậy, đến với VanLang Beauty Academy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.
Với những lợi thế cạnh tranh như trên, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được quy chuẩn khắt khe nhất của một Học viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.
Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ở ngành công nghiệp thẩm mỹ thì chúng ta rất khát những Học viện uy tín đào tạo nguồn nhân lực về thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, và vươn tầm thế giới.”