Trang chủ   GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

Học viện thẩm mỹ Văn Lang - VanLang Beauty Academy

 

VanLang Beauty Academy là trung tâm chuyên đào tạo về chăm sóc sắc đẹp có uy tín và trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội Trải qua quá trình hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, trường đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tại Việt Nam
Học viện thẩm mỹ Văn Lang với những hoạt động trong ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam, đã và đang từng bước mở rộng về quy mô, đa dạng hóa và linh hoạt về phương thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học và nhân lực cho thị trường lao động.

 
 
 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
VanLang Beauty Academy liên kết đào tạo với Bộ Lao động Thương Binh Xã Hội – tổ chức cấp chứng chỉ thẩm mỹ uy tín nhất toàn quốc. VanLang Beauty là cơ sở đào tạo thẩm mỹ được cấp chứng chỉ, có giá trị toàn quốc cho học viên sau khi tốt nghiệp.
Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thường xuyên đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng nghìn  học viên ở các ngành đào tạo khác nhau. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên giỏi, có chỗ đứng nhất định, thậm chí là những bà chủ spa thành đạt, nhiều người còn trở thành giảng viên tại chính tại các cơ sở đào tạo khác. 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện – spa trong khắp cả nước, 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều học viên đã ra nước ngoài khởi nghiệp và rất thành công.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN THẨM MỸ VĂN LANG
Với vị thế là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, uy tín cho ngành thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Văn Lang đã đầu tư chương trình đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực, giúp phục vụ nhu cầu đa dạng của người học và các cơ sở tuyển dụng Học viện được học theo phương thức đa ngành đã được xây dựng hoàn chỉnh, bám sát các kỹ năng thực tế. Hiện nay Học viện thẩm mỹ Văn Lang đang đào tạo 4 chuyên ngành: chăm sóc da-spa, trang điểm, vẽ móng nghệ thuật, thiết kế tạo mẫu tóc
 
VỊ THẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Chúng tôi tự hào nắm trong tay đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với hệ thống giáo trình đào tạo đạt chuẩn tại VanLang Beauty đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được được nhà trường đầu tư, VanLang Beauty Academy xứng đáng trở thành Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn và uy tín nhất.
a/ Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc
Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới chuyên môn về các ngành nghề spa, thẩm mỹ. VanLang Beauty Academy vinh dự là đơn vị hợp tác độc quyền của Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp, đồng thời là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ duy nhất cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc thật 100%
Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất, khẳng định uy tín xứng tầm quốc tế của Học viện thẩm mỹ Văn Lang mà chưa có trung tâm đào tạo thẩm mỹ nào hiện nay đạt được.
Chứng chỉ này chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ. Bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong ngay sau khi tốt nghiệp.
b/ Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
Khẳng định vị thế là Học viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam, VanLang Beauty Academy luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên hàng đầu. 100% giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và Chứng chỉ trong ngành làm đẹp thẩm mỹ, phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu. Không chỉ hướng dẫn tận tình về kỹ thuật chuyên môn, các giảng viên cũng thường xuyên chia sẻ những kỹ năng mềm cho học viên như kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, thuyết phục khách hàng,… để các bạn tự tin trở thành một chuyên viên spa năng động, khéo léo, dễ dàng có thu nhập cao hơn.
c/ Giáo trình đào tạo đạt chuẩn
Giáo trình đào tạo được thiết lập theo tiêu chuẩn với nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết trong ngành thẩm mỹ.
Đến với VanLang Beauty Academy, học viên sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, song song với việc trang bị kiến thức một cách vững chắc đó là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp. 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao.
d/ Đầu tư cơ sở vật chất với số tiền lớn
Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, VanLang Beauty Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với số tiền lớn, hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, 100% máy móc được mua mới như máy massage, máy uốn nhuộm …. giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Từ đó, tạo ra sự vượt trội về chất lượng học viên.
e/ Cam kết hỗ trợ việc làm
Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được VanLang Beauty Academy cam kết hỗ trợ việc làm. Học viên ra trường với tay nghề vững chắc sẽ được Học viện giới thiệu việc làm lương cao tại các thẩm mỹ viện, các spa là đối tác của Học viện trong cả nước. Chính vì vậy, đến với VanLang Beauty Academy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.
Với những lợi thế cạnh tranh như trên, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được quy chuẩn khắt khe nhất của một Học viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.
Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ở ngành công nghiệp thẩm mỹ thì chúng ta rất khát những Học viện uy tín đào tạo nguồn nhân lực về thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, và vươn tầm thế giới.”